TẠI SAO CÔ BÉ BỊ GIÃN RỘNG SAU SINH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Posted on Bệnh học 73 lượt xem

Tại sao cô bé bị giãn rộng sau sinh?

Đối với các chị em sau sinh nở (sinh thường), việc kích thước cô bé thay đổi là không thể tránh. Cô bé có thể bị giãn rộng, lỏng lẻo , không còn săn chắc như thời con gái nữa. Vậy nguyên nhân là vì đâu?

Hình ảnh âm đạo giãn rộng

Hình ảnh âm đạo giãn rộng do một số nguyên nhân khác nhau.

 

BS.Nguyễn Duy Hiển Chia sẻ: “ Khi mang thai, phụ nữ bị ảnh hưởng của việc thay đổi nồng độ các chất nội tiết trong thời kỳ mang thai, cô bé cũng sẽ giãn rộng hơn so với kích thước ban đầu. Trong quá trình “vượt cạn”, đầu thai nhi nong làm giãn nở cô bé để có thể sinh ra ngoài, khiến cô bé càng giãn rộng hơn. Trung bình sau sinh 6 tuần, tất cả các cơ quan trong cơ thể người phụ nữ sẽ tự phục hồi, tuy nhiên không thể phục hồi 1 cách hoàn toàn. Trong một số trường hợp, sau sinh ngã cô bé, các thớ cơ thành cô bé bị đứt, cô bé sẽ phục hồi không tốt hoặc không thể tự phục hồi…

Tác hại khi cô bé bị giãn rộng.

Chị Nguyễn Thu Trang (Tây Hồ – Hà Nội) có chia sẻ: “Sau khi sinh đứa thứ hai, chỗ đấy của tôi bị giãn rộng ra. Khi quan hệ với chồng tôi không còn cảm nhận được cảm giác gì nữa. Điều này cũng khiến tôi e ngại hơn gần gũi chồng. Mà 2 vợ chồng thì cong trẻ. Tôi sợ tình trạng này kéo dài dẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình.”

Một tâm sự khác của chị Ngọc Ánh (Tuyên Quang) : ”Ngày trước, trước khi sinh con, tôi và chồng rất đều đặn trong chuyện chăn gối. Nhưng sau sinh, chồng tôi dường như không còn quan tâm tới tôi nữa. Lí do vì vùng kín tôi giãn rộng quá, ngay cả bản thân tôi cũng mất đi cảm giác đó nên 2 vợ chồng không cong mặn mà. Tình cảm như xưa nữa.”

Việc cô bé bị giãn rộng sau sinh không chỉ khiến chị em tự ti, mặc cảm, mà còn khiến chị em mất đi khoái cảm trong tình dục, là nguyên nhân chính phá vỡ tình cảm, hạnh phúc gia đình mình.

Cách khắc phục cô bé bị giãn rộng.

Việc cô bé bị giãn rộng ảnh hưởng không ít tới chuyện chăn gối, hạnh phúc gia đình chị em, chính vậy mà chị em cần được tìm hiểu, khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt trước khi quá muộn. Dưới đây là một số phương pháp giúp chị em khắc phục tình trạng cô bé giãn rộng sau sinh.

Phương pháp Kegel.

Kegel là một trong những phương pháp giúp chị em thu hẹp cô bé hiệu quả. Với phương pháp này, chị em cần kiên trì luyện tập để mang lại kết quả cao nhất có thể.

Bài tập keggel

Kegel là một trong những bài tập hiệu quả giúp thu hẹp “cô bé”.

Cho một ngón tay vào bên trong cô bé và tìm cách kẹp ngón tay đó lại.

  • Tiếp theo, hãy co cơ cô bé rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.
  • Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể co cơ cô bé trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể làm nhanh hơn.

Phẫu thuật thu hẹp cô bé.

Phẫu thuật thu hẹp cô bé là một trong những cách được nhiều chị em áp dụng nhất hiện nay do hiệu quả mang lại cao mà không làm mất quá nhiều thời gian của chị em.

Tuy nhiên , phương pháp này rất tốn kém chi phí và có thể gây ra những tai nạn trong quá trình làm.Phẫu thuật ở những nơi uy tín, có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn cao. Không nên quá lạm dụng để rồi nhận những hậu quả khôn lường.

Dùng thuốc, gel thu hẹp cô bé

Hiện nay trên thị trường có bán một số loại gel, thuốc giúp thu hẹp cô bé.

Sản phẩm Y61 với thành phần tự nhiên không gây tác dụng phụ , giúp kích thích quá trình sản sinh collagen, tác dụng co hồi bó cơ vùng sàn đáy chậu, nâng đỡ toàn bộ chức năng cô bé, thu gọn đường kính cô bé từ bên trong.

Ngoài ra  Y61 còn tăng cường tuần hoàn máu theo đường sợi chỉ, quá trình tiết dịch được gia tăng, cải thiện tình trạng khô cô bé khi giao hợp.

 

 

Thực phẩm chức năng AZ61

Chuyện chăn gối sẽ không còn là nỗi ám ảnh của cô nàng có tình trạng thâm đen, lỏng lẻo triệt tiêu ngay những khó khăn của bạn và tận hưởng. Rigid mang đến cho bạn sự tự tin và cá tính trong chốn phòng the.Rigid luôn mang tới sự bất ngờ dành cho khách hàng của mình, sản phẩm tiêu chuẩn và hiệu quả giúp chị em chăm sóc bản thân tốt hơn và hạnh phúc được đong đầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *